Dưới đây là bộ sưu tập của một số các Responsive WordPress themes tốt nhất mà tôi tổng hợp trong năm 2018. Với chúng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng được cho mình một website/ blog cá nhân, công ty, thư viện, cổng thông tin tổng hợp một cách đơn giản.
Tuy chỉ là themes miễn phí, nhưng chúng đều sở hữu những tính năng độc đáo và thú vị, hoàn toàn không thua kém các themes trả phí đang được bày bán trên thị trường.

1. Leto

wordpress themes mien phi leto

2. Belise Lite

Là giao diện phù hợp nhất cho kinh doanh nhà hàng ăn uống, tương thích với Woocommerce, hiển thị responsive trên tất cả thiết bị, dễ dàng tùy chỉnh giao diện và được tối ưu hóa cho SEO.

3. eStore

Là giao diện woocommerce wordpress thiết kế sang trọng, đẹp và có độ tùy chỉnh tối đa cho giao diện trên cả desktop lẫn mobile. eStore có rất nhiều tính năng cao cấp thường chỉ thấy ở themes trả phí, và nhiều widget tùy chỉnh giúp tối ưu khả năng bán hàng cho cửa hàng trực tuyến.

4. Giga Store

Giga là một woocommerce wordpress themes, hiển thị responsive trên đầy đủ các thiết bị. Trang chủ được thiết kế cực đẹp với đủ lựa chọn màu sắc, background tùy chỉnh, menu theo phong cách off canvas, phần slider hiển thị bắt mắt, cùng các hiển thị carousel và nhiều tính năng vượt trội.

5. AccessPress Store

6. Maxstore

7. Oblique

Oblique là một trong số ít những wordpress themes miễn phí thiết kế dành riêng cho mục đích blog mà giao diện trông hiện đại chuyên nghiệp không thua kém một theme trả phí.

Với layout phong cách lưới kèm màu tối là màu chủ đạo cho background, Oblique làm nổi bật tối đa các blog post được hiển thị tại trang chủ, thu hút người đọc.

8. Wisteria

Wisteria là một wordpress blog theme đơn giản, về phần nhìn, tập trung vào cái đẹp của kiểu chữ và nội dung.

Có một menu điều hướng ở trên cùng và trang chủ đẹp mắt với phần bài viết nổi bật được hiển thị bằng tóm tắt ngắn tuỳ chỉnh kèm ảnh tượng trưng.

9. Poseidon

Poseidon có thể xem là một wordpress blog theme đa dụng dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là blog.

Nổi bật với layout rộng rãi, phần slider hiển thị full chiều rộng kèm nhiều page templates đẹp mắt.

10. Maxwell

Maxwell được thiết kế tối giản và thanh lịch, nổi bật với layout phong cách tạp chí cùng định dạng kiểu chữ bắt mắt. Theme này cũng có sẵn nhiều post layout đẹp và phần trình chiều bài viết nổi bật khá lộng lẫy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here