Việc kinh doanh thời kỳ 4.0, kinh doanh online, mua hàng qua mạng đang bùng nổ. Việc có 1 website tốt, load nhanh là 1 lợi thế rất lớn trước đối thủ. Tuy nhiên đa phần các chủ website không có điều kiện để có IT riêng, cũng như ko có khả năng thuê ngoài với chi phí đặt đỏ. Vì vậy website thường ở tình trạng sập xệ, ko được chăm chút kỹ càng. Phổ biến là không được cài https, không tối ưu tốc độ tải trang, khiến website truy cập chậm và mất khách hàng tiềm năng.

Câu chuyện được bắt đầu khi mình care website hộ 1 anh bạn. Sau khi nhờ bên hosting chuyển dữ liệu, website hoạt động bình thường. web có nhanh hơn vì trước đó mình sử dụng host tại nước ngoài. ok, vậy là xong.

Nhưng thật bất ngờ, ngay sau đó mình nhận được ticket của Kỹ thuật hostingviet, họ báo là website có thể cải thiện tốc độ, cài ssl… oh, Họ khám website, và hỏi ý kiến xem có muốn tối ưu web hay không?
yes, tất nhiên rồi!

1-2h sau mình nhận được phản hồi là Họ đã cài SSL, tối ưu web xong (có chụp lại tốc độ trước và sau khi test). oh, web nhanh hơn hẳn. Và còn hỏi xem cần hỗ trợ gì nữa không? 🙂 great!

Link đăng ký dịch vụ: https://hostingviet.vn

Hosting bên đây chất lượng rất tốt. mình check uptime đang là 100%, ở vn đang phổ biến 99,x% uptime thôi. đầy đủ hết mấy tiện ích như host nước ngoài.

Có chính sách hoàn tiền 30 ngày đầu sử dụng ko cần lý do, nên bạn nào thấy ko phù hợp thì cứ yêu cầu, họ hoàn lại 100% ko cần lý do hay điều kiện gì cả

P/S: có mấy em Sale xinh tươi hỗ trợ được cả kỹ thuật :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here