Một ưu thế của WordPress chính là cộng đồng của nó rất lớn, có tới hàng ngàn nhà thiết kế, nhà phát triển, hàng triệu người sử dụng và tất cả họ đều đang góp phần thúc đẩy WordPress  phát triển mạnh hơn nữa. Một trong những cách làm phổ biến nhất mà họ sử dụng là thiết kế và phát triển các theme WordPress miễn phí. Hôm nay mình tạo một danh sách ngắn gọn theme WordPress tạp chí/ tin tức miễn phí.

1. ​iRibbon

​iRibbon là theme WordPress miễn phí dành cho những yêu thích website theo phong cách cổ điển.  ​Theme thân thiện SEO, hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Nó cũng cung cấp nhiều tùy biến và phông chữ. Không quá tệ với một theme miễn phí phải không.

2. IsleMag

​Xem demo bạn có thể trầm trồ. Vì theme này quá đẹp. Phần carousel slider nổi bật trên trang chủ.  Dĩ nhiên thứ ngon nhất của theme này là miễn phí. ​

3. Hueman

Hueman là một cái tên khá quen thuộc khi nhắc tới theme WordPress tạp chí miễn phí. Nó có thiết kế đẹp mắt​ và thân thiện với mobile. Bạn có thể kiếm tiền với với site dùng theme này nhờ vào tùy chọn quảng cáo ở header và footer. Theme cũng có tùy chọn hiển thị bài post theo layout 2 cột hoặc 3 cột.

4. Blox

Blox là theme WordPress hoàn toàn responsive. Nó có tùy chọn rê thả để tùy biến theme theo cách muốn. Ngoài ra nó cũng có tùy chọn cho phép bạn tùy biến header, footer và menu.

5. MH Magazine Lite

Với theme này bạn có thể tạo blog kiểu tạp chí trong vài phút. Theme cung cấp cho bạn widget tùy biến, tích hợp contact form 7.

6. SuperMag

​SuperMag là theme WordPress hoàn hảo cho website tạp chí/tin tức. Logo, màu sắc, background và menu có thể tùy biến. Bạn cũng có tùy chọn cho phần bài viết nổi bật nơi bạn có thể hiển thị những bài viết phổ biến.

Sử dụng theme WordPress là một xu hướng tất yếu khi thiết kế một website, mỗi trang web bạn có thể dùng một theme riêng biệt. Khi sử dụng các theme WordPress có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thể hiện sự sự chuyên nghiệp trong các thiết kế. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể sử dụng các theme này miễn phí hoàn toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here